VietnamIdol – Ai sẽ là người may mắn?


Vietnam Idol như chúng ta đã biết là một chương trình truyền hình thực tế mang tính giải trí nên trong phần vòng audition ở khu vực miền Bắc ta đã được xem rất nhiều phần hài hước và rất nhiều phong cách “lạ” và “độc” như kiểu hát nhắm mắt từ đầu đến đuôi đến nổi ban giám khảo ra khỏi phòng vẫn không biết, rồi thí sinh hát bài “Đám cưới chuột” rất ư là ấn tượng =)).

Vòng audition ở miền Bắc đã chọn ra được kha khá thí sinh nhưng phần lớn là nữ nên sẽ quyết định phần nào tỉ lệ chọi ở top 100. Trong những thí sinh được chọn có một số gương mặt tiêu biểu như MC Đức Anh Hugo, Nhã Linh, Ngọc Mai, Thu Trang, Hà Minh Nguyệt…
From zero to hero là 1 đặc điểm mình thích của chương trình này, xem qua chương trình idol ở khu vực miền Trung mới thấy rõ nhiều mảnh đời, những con người khát khao và đam mê ca hát không kể giai cấp, tầng lớp, độ tuổi và giới tính chứng tỏ cuộc thi này ảnh hưởng rất nhiều đến mọi người.
Ai ai đi thi cũng muốn nắm được tấm vé vàng để lọt được vào trong, được sống trong tình yêu âm nhạc của mình, để được bước lên sân khấu để được lên TV và để được nổi tiếng. Ở khu vực miền trung có 7 thí sinh may mắn.


Phạm Hương Liên Trà 1 cô gái có giọng hát tương tự Thùy Chi, vượt qua bản thân, và đã thuyết phục bố cho mình tiếp tục thi tiếp tại vì chưa có chữ kí bảo lãnh của gia đình, 1 cô gái rất nghị lực. Việt Quốc và Nguyễn Phong với giọng cao những vẫn không có gì đặc sắc lắm. Đặc biệt nhất là Trần Thái Sơn với biệt tài beatbox rất đặc biệt và phần giọng hát khá ổn. Minh Uyên và 2 bạn nữ còn lại phong cách, ngoại hình và cả giọng hát rất ổn, rất xứng để vào vòng trong.
Nhưng nhìn chung chất lượng thí sinh năm nay tạm ổn, về phần giọng hát vẫn ít có ai để lại ấn tượng mạnh cả, phần phong cách ăn mặc của các thí sinh rất bình thường, nhưng hi vọng sẽ có sự thay đổi khi vào đến vòng tiếp theo.
Đến vòng này thì chúng ta đã chọn ra được khoảng ½ lượng thí sinh của top 100 VietnamIdol, hãy đón xem phần tiếp theo của VietnamIdol để xem những gương mặt nào sẽ tiếp tục vào vòng trong nhé. Hãy đón xem trên VTV6, VTV 9, YANTV xem Vietnam Idol vào 21h tối thứ 7 hằng tuần. Chi tiết tại website: http://vietnamidol.com.vn/

Advertisements