Ai sẽ tự tin tỏa sáng lôi cuốn thế giới vào năm nay ???


Đọc cái title chắc hẳn nhiều bạn cũng dễ đoán được câu hỏi này liên quan đến chương trình gì rồi, đến hẹn lại lên và Vietnam Idol đã trở lại.

Vietnam Idol là một reality show sinh động, được “Việt hóa” từ chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Pop Idol. Bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2007, cho đến nay đã là mùa thứ 3 của Vietnam Idol, đây là 1 trong những show truyền hình hiếm hoi mà mình thích xem tại vì chương trình này là một chương trình giải trí rất hay và chuyên nghiệp.

Chính vì đây là cuộc thi cho mọi người nên có rất nhiều người thí sinh đăng kí tham gia, ngay từ vòng sơ tuyển ước tính ở SG có hơn 10000 người tham gia thi trong vòng 3 ngày, thí sinh khu vực HCM tập trung đông nghẹt ở Cresense plaza – Q7 từ 5h sáng cho đến 5h chiều để được thi, ai ai cũng háo hức và tự tin mình sẽ được thi tiếp vào vòng trong, mình sẽ được cơ hội nổi tiếng sẽ là idol của năm nay. Cũng như các năm khác, thí sinh xếp hàng dài thườn thượt để chờ lượt vào thi, không ít thí sinh bỏ cuộc và cũng có nhiều thí sinh rất kiên trì đợi chờ từ sáng đến chiều để mình được cầm trong tay số báo danh, được bước vào khu vực sơ tuyển.

Vòng audition là vòng mang tính giải trí cao vì ngoài những thí sinh có giọng hát tốt được vào vòng trong thì cũng có nhiều thí sinh có tài năng “lạ” vào thi Idol mà chỉ tấu hài, đóng kịch, uốn éo , nhảy nhót rất vui nhộn. =))

Chương trình “Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2010” sẽ được phát sóng trên kênh VTV6 vào lúc 21h 21/08/2010, với tần số phủ sống rộng khắp cả nước. Hãy đón xem những tài năng âm nhạc mới và hãy thư giãn với Vietnam Idol ;))

http://www.vietnamidol.com.vn/

Advertisements