Bảo vệ mắt mùa Worldcup !


Khi vừa mới gặp 1 người, điều ấn tượng để lại trong trí nhớ của chúng ta chính là đôi mắt, chúng ta nhận ra nhau không cần nhiều về hình dáng bên ngoài mà chỉ cần ở ánh mắt. 1 đôi mắt trong sáng là điều mà ai cũng mong muốn – mắt rất quan trọng.


Trên thế giới cứ 1 phút lại có thêm 1 người bị mù, tỉ lệ mắc tật khúc xạ mắt tăng nhanh nên nếu không được chữa trị kịp thời thì đôi mắt sẽ mang tật suốt đời. Những người thường xuyên phải nhìn gần do xem tivi, ngồi máy tính online & game, không gian sống chật chội và ô nhiễm thì tỉ lệ các bệnh về mắt càng cao. Vậy thì chúng ta tại sao không tự bảo vệ đôi mắt của chúng ta ngay từ bây giờ. Trong các người bạn và người thân của tôi, tầm khoảng 10 người sẽ có 1 người có bệnh về mắt, điều này cho thấy đôi mắt là thứ dễ bị tổn thương và cần được bảo vệ.

Dành đa số thời gian nghỉ ngơi cho việc online, game và xem tivi là thói quen của không ít bạn trẻ bây giờ, và hậu quả của hàng giờ liền chăm chú vào màn hình rất dễ làm cho mắt bị khô và mệt mỏi. Đi ra đường thì tràn ngập khói bụi, nắng nóng của mùa hè này cũng ảnh hưởng đến độ ẩm giác mạc mắt.


Để bảo vệ mắt chúng ta nên sử dụng mắt kính, rửa mặt bằng nước thôi cũng chưa đủ mà chúng ta nên dùng thuốc nhỏ mắt chuyên dụng như Osla để làm cho mắt hết mỏi, hết khô, chúng ta có thể sử dụng hàng ngày mà không hại mắt. Dùng nước nhỏ mắt chuyên dụng Osla giúp chúng ta tăng cường độ ẩm cho giác mạc, refresh mắt và rửa được bụi bẩn ở mắt, lấy lại vẻ đẹp cho cửa hồn tâm hồn của ta.

Nhất là trong mùa hè này, các bạn học thi phải đọc và học rất nhiều, rồi cả thức khuya để theo dõi các trận cầu trong khuôn khổ World Cup 2010 thì hiện tượng nhức mỏi mắt là điều không thể tránh khỏi, thế nên phải tự biết chăm sóc và bảo vệ mắt bằng phương pháp khoa học. Một đôi mắt không tinh tường như bình thường sẽ giảm phần nào đó sự năng động và tự tin của bạn, chăm sóc mắt ngay từ bây giờ để sau này vẫn có được đôi mắt khỏe và đẹp.


Đặc biệt:

–          Osla giá thành rẻ: 9k/ chai

–          Thành phần của Osla là nước muối đẳng trương kèm theo borneol giúp mắt có cảm giác mát dịu và cải thiện các triệu chứng ngứa mắt, khô mắt => Có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không có tác dụng phụ gì ảnh hưởng đến mắt.

–          Thuốc nhỏ mắt Osla được bào chế đẳng trương, vô khuẩn, ổn định nên cân bằng độ ẩm cho mắt và hòa trộn tự nhiên với nước mắt.

–          Thuốc nhỏ mắt Osla giúp loại bỏ các triệu chứng khó chịu của mắt như: mỏi mắt, ngứa mắt, khô rát mắt.

–          Thuốc nhỏ mắt Osla tạo cảm giác mát dịu, dễ chịu và an toàn khi sử dụng hàng ngày.

Advertisements