Hòa mình vào thế giới âm nhạc cùng Nokia


Nokia là 1 thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường điện thoại di động từ xưa  đến nay. Ở Việt Nam người dân dùng Nokia cứ  như đi xe máy cứ hay bị gọi chung là honda, thế nên thị phận nokia ở Việt Nam là  rất cao. Đại đa số các máy Nokia đời mới bây giờ đều có Nokia Ovi, ứng dụng của Nokia Ovi rất phong phú nên máy Nokia lại càng có thêm nhiều tiện ích. Các ứng dụng của Nokia giúp ta có nhiều tiện ích hơn trong máy điện thoại, điện thoại không đơn giản là điện thoại mà là 1 thế giới thu nhỏ trong lòng bàn tay.

Ovi là  một tập hợp các dịch vụ internet để sử dụng trên các thiết bị di động Nokia, giúp mọi người kết nối với những người và sự việc quan trọng. Các dịch vụ Ovi bao gồm Ovi Maps với điều hướng dành cho đi bộ và lái xe và nội dung du lịch cao cấp; Ovi Music với hàng triệu track nhạc; Ovi Mail dành cho email và nhắn tin; Ovi Share để chia sẻ nội dung; và Ovi Store sẵn có hàng ngàn ứng dụng, trò chơi và truyền thông từ các tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp nội dung cũng như các công ty phát triển độc lập.

Nokia Ovi

Hòa mình vào thế giới âm nhạc cùng Nokia

Từ  trước đến nay mình ít dùng điện thoại Nokia nhưng sau khi thấy kho ứng dụng Nokia Ovi đa dạng và đặc biệt là được miễn phí khác hẳn với Apple Store thì  các phần mềm đa số là tính phí nên không dễ cài thêm tiện ích. Sở thích nghe nhạc  đối với mình rất quan trọng, mình nghe nhạc suốt ngày, có thể là trên máy tính, nhưng đa số là nghe bằng điện thoại vì điện thoại và mình cứ như hình với bóng. Vì thế các ứng dụng không thể thiếu trong máy điện thoại của mình là Shazam, Playlist DJ, WikiTune …

Shazam là  ứng dụng trên điện thoại đi động, giúp người dùng nhận biết bài hát bằng cách nghe một  đoạn nhạc từ bài hát đó.

Tune Wiki –  một ứng dụng tuyệt hảo giúp người dùng tìm kiếm  được lời bài hát, vừa nghe nhạc vừa hát theo lời bài hát được thể hiện ngay trên màn hình.

Playlist DJ – một ứng dụng giúp tạo ra danh mục bài hát phụ thuộc vào tâm trạng của người nghe. Tuỳ  thuộc vào mức độ tâm trạng mà bạn lựa chọn, Playlist DJ sẽ chọn ra những bài hát phù hợp nhất.

Và  nếu ai chưa có những ứng dụng này trong máy Nokia của mình thì tại sao không tải về ngay từ bây giờ, trong thời gian này cho đến hết 30 tháng 6 năm 2010, khi tải các ứng dụng âm nhạc hữu ích và miễn phí từ Ovi Store như Shazam, Playlist DJ, WikiTune …, bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng mỗi ngày với điện thoại màn hình cảm ứng Nokia 5233 Xpress Music.

Cách download

Bước 1: Soạn tin gửi đến 8025 với cú pháp Ovi Music

Bước 2: Nhận đường link từ máy chủ và chọn ứng dụng để download

Bước 3: Kết nối Ovi Store và tải ứng dụng về điện thoại của bạn.

Hãy download và enjoy nhé 😀

Advertisements