Xoáy cùng bão Rock – Rockstorm Huế 2010 – Part 2


Cô gái Việt kiều Tina Tình đã nhận được nhiều tình cảm mến mộ từ khán giả, và lần đầu tiên, cô “bén duyên” với RockStorm ngay trên thành phố cổ kính này. Mặc dù không có ban nhạc riêng đệm cùng, Tina vẫn chứng tỏ sự tự tin và bản lĩnh sân khấu. Người con gái mang trong mình hai dòng máu Việt – Tiệp với vẻ đẹp lôi cuốn và chất rock mới mẻ qua hai bài hát tự sáng tác “Nghiệt ngã” và “Vòng xoay” đã tạo được hình ảnh hấp dẫn riêng trên sân khấu RockStorm.

Đã đi được nửa thời gian của đêm diễn, dường như những khoảng trống hiếm hoi của sân vận động Tự Do vẫn tiếp tục được lấp đầy. Các rockfan nhiều tầng lớp, nhiều lứa tuổi vẫn tiếp tục dành nhiều sự ủng hộ và cổ vũ hướng về sân khấu chính.

Hai đại diện quen thuộc và được trông đợi nhiều nhất của RockStorm 2010 cuối cùng cũng chính thức biểu diễn và thỏa cơn khát bấy lâu nay của khán giả Cố Đô. Microwave đã “thay lời muốn nói”, tri ân đông đảo rockfan Huế bằng các hit quen thuộc như: “Chỉ là hạt cát”, “Tìm lại”. Toàn bộ rockfan đã cùng một nhịp đập dữ dội khi bài hit “Tìm lại” một lần nữa lại vang lên tại đây.

`

.

Phải nói rằng sau 2 show đầu tiên của RockStorm năm nay, tại Huế, Ngũ Cung như được bồi đắp thêm sinh lực và thăng hoa trong cả 4 ca khúc của mình: “Đu Tiên”, “Tuyết trắng và đỗ quyên đỏ”, “Nỗi đau” và “Cướp vợ”. Bên cạnh chất dân gian lôi cuốn hòa quyện cùng chất rock mạnh mẽ, giọng hát mê hoặc của Hoàng Hiệp cùng những phút phiêu với tay trống mới, An Chính, Ngũ Cung một lần nữa khẳng định đẳng cấp của rockband số 1 miền Bắc.

Trần Lập, người anh cả, cũng là đạo diễn của toàn bộ chương trình luôn là người xuất hiện cuối cùng. Mang tới Huế lần này là ca khúc mới, “Người bão” với nhiều suy tư để lại cho rockfan. Anh chưa tiết lộ nhiều về ca khúc này và hy vọng khán giả sẽ hiểu hơn và đón nhận nó nhiệt tình. Cùng với “Cây Bàng” và “Đường tới ngày vinh quang”, Trần Lập cũng thay mặt tòan bộ ekip cảm ơn ban tổ chức Mobifone và đặc biệt là khán giả Huế thật tuyệt vời!

Advertisements