Xoáy cùng bão Rock – Rockstorm Huế 2010 – Part 1


Sau một năm kể từ kỳ RockStorm 2009, những tưởng đêm mưa lạnh ấy đã trở thành đỉnh cao duy nhất của sự cuồng nhiệt mà khan giả Huế dành tặng chương trình. Nhưng với RockStorm 2010 năm nay, Rockfan Cố Đô lại tạo nên những bất ngờ lớn.

Hành trình RockStorm 2010 tới Huế lần này với sự góp “gió” của các tên tuổi quen thuộc: Ngũ Cung, Microwave, Rosewood, cùng đại diện chủ nhà Huế, band Primeval, nữ ca sĩ Tina Tình và đạo diễn, ca sĩ Trần Lập. Đây là chặng dừng chân thứ 3 của RockStorm 2010 sau 2 thành phố lớn tại miền Bắc là Hà Nội và Hải Phòng.

Nếu như cách đây 1 năm, phủ lên Huế là màn mưa dai dẳng và cái giá lạnh buốt người, thì năm nay trái lại là tiết trời oi bức và nắng chói chang. Nhưng, những bất lợi đó lại khiến các rockfan “nóng” và “sung” hơn bao giờ hết, các rockfan đã cuồng say với sự cống hiến hết mình từ những rockband. Đạo diễn Trần Lập chia sẻ: “Chương trình đã đáp ứng được sự mong đợi của cả người xem và người chơi”.

Một số hình ảnh Rockstorm 2010 cuồng say diễn ra tối qua tại sân vận động Tự Do, Huế:

Những chàng chai Huế với chất giọng miền Trung rất dễ thương nhưng cũng rất mạnh mẽ trên sân khấu RockStorm. Đây là lần đầu tiên Primeval tham dự cùng chương trình.

Sau show mở màn tại Hà Nội, cũng cách gần 2 năm, Rosewood lại có dịp về lại Cố Đô. Những kỷ niệm với miền đất này dường như hòa cùng từng giai điệu, Rosewood đắm mình vào tình yêu với Huế và âm nhạc. Rosewood đã tặng khán giả nơi đây là các ca khúc: “Âm thanh thời gian”, “Gã lang thang”, “Một điều là mãi mãi”.