Ngô Kiến Huy – Ngân Khánh


Ngô Kiến Huy - Ngân Khánh

Dù phải đầu tư tới 400 triệu cho liveshow “Chạm tay vào điều ước” ở Hà Nội nhưng Ngô Kiến Huy quyết định sẽ dành tặng toàn bộ số vé của đêm diễn cho các bạn học sinh, sinh viên của Thủ đô.

Ngô Kiến Huy - Ngân Khánh

Đêm diễn có tên gọi “Chạm tay vào điều ước”, diễn ra tối 18/12 tại sân vận động Đại học Sư phạm, Hà Nội.

Trước đó, ngày 30/10, liveshow đầu tiên của Ngô Kiến Huy cũng đã diễn ra tại sân khấu 126, TP HCM, thu hút hơn 3.000 khán giả.

Ngô Kiến Huy - Ngân Khánh

Liveshow lần này là dịp chàng học trò cưng của Thanh Thảo ra mắt vol 2 Chạm tay vào điều ước. Tên album cũng là chủ đề live show với ý nghĩa Ngô Kiến Huy đã bắt đầu chạm tay vào ước mơ ca hát từ bé, đã có khán giả của riêng mình, chạm tay vào để có bước tiến xa hơn trong tương lai.

Ngô Kiến Huy - Ngân Khánh

Tổng kinh phí đầu tư cho chương trình tại Hà Nội trên 400 triệu đồng, nhưng Music Box quyết định không bán vé vào cửa mà chỉ tặng vé mời cho học sinh, sinh viên các trường như món quà Giáng sinh ý nghĩa từ Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy & Ngân Khánh

Live show gồm 3 chương. Chương 1: “Hoàng tử Sao Băng” – nick name khán giả dành tặng Ngô Kiến Huy từ những ngày đầu bước vào sự nghiệp ca hát với hit Mưa sao băng, dành cho tuổi teen. Chương 2: “Hoy boy Ngô Kiến Huy” với những ca khúc sôi động cùng các khách mời nữ và những màn vũ đạo bốc lửa. Chương 3: “I’m a man” là những bước trưởng thành của Ngô Kiến Huy bên cạnh khao khát vươn đến một ngôi sao.

Ngô Kiến Huy & Ngân Khánh

Trong chương trình, Ngô Kiến Huy sẽ cùng song ca với ca sĩ Thanh Thảo, Thu Thủy, Đông Nhi và diễn viên – ca sĩ Ngân Khánh. Để chuẩn bị cho liveshow lần này, Music Box đã mời ca sĩ, vũ sư Justin Nguyễn, Việt kiều Mỹ từng tham gia biểu diễn trong vũ đoàn của các ca sĩ nổi tiếng ở Mỹ biên đạo cho show diễn, đồng thời hướng dẫn vũ đạo cho Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy & Ngân Khánh

http://www.musicbox.vn/

Ngô Kiến Huy & Ngân Khánh

Model: Ngô Kiến Huy – Ngân Khánh
Photo&Retouch: Kelvin Nguyễn (0916.921.921)
Location: Nguyễn Đình Chiểu Street & Trường Tiền Bridge – Huế City

Advertisements